นางสาวกชภัส บุญสิรยากร นิสิตชั้นปีที่1วิชาเอกพลศึกษาและสุขศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมการแข่งขัน เดิน-วิ่ง "เขาชะโงกซูเปอร์ฮาล์ฟมาราธอน"

2017-12-18 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

นางสาวกชภัส บุญสิรยากร นิสิตชั้นปีที่ 1 วิชาเอกพลศึกษาและสุขศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมการแข่งขัน เดิน-วิ่ง "เขาชะโงกซูเปอร์ฮาล์ฟมาราธอน" ในวันอาทิตย์ ที่ 5 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จ.นครนายก ในนามมหาวิทยาลัยทักษิณ ผลการแข่งขันปรากฎว่าได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 4 และได้เข้ารับรางวัลจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี