2017-12-10 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

เมื่อวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2560 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้จัดโครงการสัมมนาวิชาการ เรื่อง “การบูรณาการกระบวนทัศน์ทางปรัชญาการศึกษา แนวคิดและการวิพากษ์จิตวิทยา สังคมวิทยา และเศรษฐศาสตร์ ที่สำคัญต่อการพัฒนาคุณภาพการศึกษาอย่างยั่งยืน” ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุนทร โสตถิพันธ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มณฑนา พิพัฒน์เพ็ญ