2017-12-08 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

นายฐิติพงศ์ พรหมม่วง นิสิตวิชาเอกภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 5 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมนำเสนอผลงานการวิจัยในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ASEAN Learning Network - San Beda College Social Enterprise for Economic Development International Conference ครั้งที่ 1 ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 6-7 ธันวาคม 2560