โครงการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา เรื่อง การพัฒนาการศึกษาเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนให้บรรลุมาตรฐานการเรียนรู้และตัวชี้วัดในทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ ตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พ.ศ.2551 (ฉบับปรับปรุง 2560) รุ่นที่ 1

2017-11-27 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

รองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย ชำนิ อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ กล่าวต้อนรับ ผู้เข้าร่วมอบรม "การพัฒนาการศึกษาเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนให้บรรลุมาตรฐานการเรียนรู้และตัวชี้วัดในทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ ตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551" โครงการความร่วมมือระหว่าง “คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมกับ สถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ (พว.) รุ่นที่ 1 วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560 สพป. สงขลา เขต 1 และ 2 รุ่นที่ 2 วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 สพป. สงขลา เขต 3 บรรยายพิเศษโดย ดร.ศักดิ์สิน โรจน์สราญรมย์ ประธานกรรมการบริหารของสถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ (พว.) อบรมเชิงปฏิบัติการโดยทีมวิทยากร ดร. ลานนิพนธ์ เกษลา และคณะฯ