โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ

2014-08-06 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "เทคนิคการจัดทำผลงานเชิงวิเคราะห์และการเขียนคู่มือปฏิบัติงาน" ระหว่างวันที่ 6-7 สิงหาคม 2557 ณ ห้องประชุมคณะศึกษาศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 3 มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยากรโดย คุณเรืองชัย จรุงศิรวัฒน์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนเชี่ยวชาญ ผู้เชี่ยวชาญประจำสำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น