2017-11-13 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Life is Learning : ชีวิตคือการเรียนรู้ การนำเสนอผลงานนิสิตสาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ระหว่างวันที่ 13-15 พฤศจิกายน 2560 ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา