2017-11-02 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 พลเอกสุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานการประชุมติดตามงานการแก้ปัญหาประชากรวัยเรียนที่อยู่นอกระบบการศึกษา ในจังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมจากหน่วยงานด้านการศึกษาในจังหวัดชายแดนภาคใต้ รวมถึงผู้แทนของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ในฐานะที่เป็นมหาวิทยาลัยรับใช้สังคม โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย ชำนิ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และผู้บริหารมหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา