การอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาวิชาชีพครูคณิตศาสตร์ด้วยนวัตกรรมการศึกษาชั้นเรียน (Lesson Study) และวิธีการแบบเปิด (Open Approach) คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ (กลุ่มที่ 2)

2017-10-24 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

(กลุ่มที่ 2) วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560 การอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาวิชาชีพครูคณิตศาสตร์ด้วยนวัตกรรมการศึกษาชั้นเรียน (Lesson Study) และวิธีการแบบเปิด (Open Approach) คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ : การวิเคราะห์สาระการเรียนรู้จากหนังสือเรียนคณิตศาสตร์ในโครงการฯ เพื่อออกแบบกิจกรรมการเรียนรู้ และการวางแผนการใช้กระดานดำแบบญี่ปุ่น (Bansho)” โดย อาจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่