2017-10-09 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนวัลย์ ภิญโญศุภสิทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาจิตวิทยา คณะศึกษาศาสตร์ เข้ารับมอบประกาศเกียรติคุณอาจารย์ตัวอย่างด้านการเรียนการสอน ประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๙ ระดับส่วนงาน จาก รศ.ดร.วิชัย ชำนิ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ ในงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยทักษิณ ณ หอประชุมปาริชาต เมื่อวันที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๖๐