2017-10-02 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

การศึกษาดูงาน Faculty of Sports Science and Coaching Universiti Pendidiken Sultan Idris (UPSI) ประเทศมาเลเชีย โดย ทางคณะผู้ศึกษาดูงานได้ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้เชิงวิชาการร่วมกับคณะผู้บริหารและคณาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษาและสุขศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาทักษิณ วันที่ 30 กันยายน 2560 ห้อง SC 216