2017-09-25 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอแสดงความยินดีกับ นายธนวิชญ์ ศิรพงศ์ประพันธ์ นิสิตหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย ชั้นปีที่ 3 ซึ่งเป็นนิสิตหลักสูตรที่ผลิตร่วมกับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้รับรางวัลชมเชย การประกวดเพลงร้องเรือเด็กรางวัลถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ประจำปี พ.ศ. 2560 ระดับอุดมศึกษาและประชาชนทั่วไป อายุ 19 ปี ขึ้นไป เนื่องในงานประเพณีบุญสารทเดือนสิบและกาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราช วันที่ 20-21 กันยายน พ.ศ. 2560 จัดโดย อาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์