คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เข้าศึกษาดูงาน ด้านระบบการผลิตครูของ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

2017-09-19 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เข้าศึกษาดูงาน ด้านระบบการผลิตครู เพื่อสร้างความสัมพันธ์ในฐานะเครือข่ายระบบการผลิตและพัฒนาครู เครือข่ายภาคใต้ตอนล่าง รวมทั้งเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดีด้านการผลิตบัณฑิตและการพัฒนานักศึกษา ในวันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2560 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ