คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้ส่งนิสิตเข้าร่วมโครงการ Education Leadership Development Program ซึ่งจัดในระหว่างวันที่ 26 – 27 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์ฝึกอบรมธาราพาร์ค บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)

2017-08-30 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้ส่งนิสิต จำนวน 4 คน คือ นางสาวสุภาภรณ์ บุษยา นายวรายุทร ศรีเทพ นิสิตสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ – ฟิสิกส์ ชั้นปีที่ 3 นายกวีเชษฐ์ เปีย นิสิตสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 4 และ นายจิระวิชโญ ศรีนุกูล นิสิตสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ - ชีววิทยา ชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมโครงการ Education Leadership Development Program ซึ่งจัดในระหว่างวันที่ 26 – 27 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์ฝึกอบรมธาราพาร์ค บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ถนนแจ้งวัฒนะ เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านความเป็นผู้นำ การทำงานเป็นทีม และความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ให้กับนิสิต รวมถึงการเสริมสร้างความสามัคคี ความคุ้นเคยของการเป็นผู้นำนิสิต ซึ่งจะส่งผลดีในการทำงานร่วมกันระหว่างนิสิตแต่ละสถาบัน อันจะก่อให้เกิดการทำงานที่มีคุณค่าทั้งต่อนิสิต สถาบันการศึกษาและสังคมต่อไป ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจัดโดยสำนักบริหารเครือข่ายทางธุรกิจ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับคณะศึกษาศาสตร์ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์