นิสิตสาขาวิชาภาษาไทย ชั้นปีที่ ๔ ได้รับรางวัลการแข่งขันร้อยกรองรางวัลโล่พระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ครั้งที่ ๑๖ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐

2017-08-30 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

นิสิตสาขาวิชาภาษาไทย ชั้นปีที่ ๔ หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต (หลักสูตรผลิตร่วมระหว่างคณะศึกษาศาสตร์กับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์) ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรางวัลชนะเลิศ อันดับ 2 ในการแข่งขันร้อยกรองรางวัลโล่พระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ครั้งที่ ๑๖ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐ เมื่อวันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๐ ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดโดยอาศรมวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ๑. นางสาววีรยา ศรีระบาย ๒. นางสาวแซมบุปผา บัณฑิต รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ ได้แก่ ๑. นายชัชชานนท์ พลฤทธิ์ ๒. นางสาวไอยลดา สีเปี้ยว