2017-08-24 โดย ธนากฤต แผ่ผล

นายอภิชัย จันทร์เกษ นิสิตวิชาเอกภาษาไทย ชั้นปีที่ ๒ สาขาวิชาการสอนศิลปศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเยาวชนต้นแบบด้านดนตรีไทย ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๐ ระดับอุดมศึกษา โดยได้รับเกียรติบัตรจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ในงานพิธียกย่องเชิดชูเกียรติเยาวชนต้นแบบด้านดนตรีไทย ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๐ โดยมี อาจารย์กิตติศักดิ์ ธรรมอภิบาล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ผู้สนับสนุนและร่วมเดินทางไปรับเกียรติบัตรแทนมหาวิทยาลัยทักษิณ