2017-08-03 โดย ธนากฤต แผ่ผล

ด้วยคณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้ตอบรับการเข้าร่วมโครงการพัฒนาจรรยาบรรณวิชาชีพครูด้วยกระบวนการ  PLC  (e-PLC)  สำหรับนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู  ประจำปีการศึกษา  2560 โดยมีจำนวนโรงเรียนที่เข้าร่วมทั้งสิ้น   23 โรงเรียน  แบ่งเป็นผู้บริหาร จำนวน  23 คน  ครูพี่เลี้ยงจำนวน  270 คน  นิสิต จำนวน  270 คน  และอาจารย์นิเทศก์วิชาชีพครูและวิชาเอกจำนวน  118 คน  ซึ่งผู้เข้าร่วมโครงการต้องดำเนินการตามกระบวนการและขั้นตอนตามที่สถาบันคุรุพัฒนากำหนดไว้

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ จึงได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมและสร้างความเข้าใจแนวทางการพัฒนาจรรยาบรรณวิชาชีพครูด้วยกระบวนการ PLC ครั้งนี้ขึ้น ในวันที่ 3 สิงหาคม 2560 ณ ห้อง 17401 มหาวิทยาลัยทักษิณ  วิทยาเขตสงขลา