ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฏร์ธานี

2017-06-21 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

ผู้บริหาร บุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ให้การต้อนรับ ผู้บริหาร และบุคลากร คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฏร์ธานี ที่จะเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ในวันพุธที่ 21 มิถุนายน 2560 ณ ห้องแหล่งการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์