2017-06-07 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

7 มิถุนายน 2560 นายประสงค์ บริรักษ์ นายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองเขารูปช้าง ในฐานะนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีปิดและมอบวุฒิบัตรในโครงการอบรมผู้ตัดสินกีฬาฟุตซอล ซึ่งจัดโดยความร่วมมือของสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสงขลา กรมพลศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ องค์การบริการส่วนจังหวัดสงขลา การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสงขลา และการกีฬาแห่งประเทศไทย ในระหว่างวันที่ 3-7 มิถุนายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมกว่า 80 คน