อาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัย ประเภทบัณฑิตศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2560

2017-05-30 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ได้ดำเนินการคัดเลือกทุนอุดหนุนการวิจัย ประเภทบัณฑิตศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2560 ระดับปริญญาเอกของ อาจารย์ภูริทัต  สิงหเสม อาจารย์ประจำสาขาวิชาจิตวิทยา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ชื่อโครงการ "แบบแผนการถูกล่วงละเมิดทางอารมณ์ของเยาวชนไทยที่กระทำผิด" วิทยาลัยวิทยาการวิจัยและวิทยาการปัญญา มหาวิทยาลัยบูรพา