2017-05-29 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

29 พฤษภาคม 2560 นายประสงค์ บริรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสงขลา เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมผู้ฝึกสอนกรีฑาในสถาบันอุดมศึกษา IAAF CECS Level1 Coaches Course Thailand จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา ร่วมกับมหาวิทยาลัยทักษิณ สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสงขลาและสหพันธ์กรีฑานานาชาติ ระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม - 9 มิถุนายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา