การสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกนิสิตเข้าร่วมโครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของนิสิตและบุคลากรกับสถาบันอุดมศึกษาในต่างประเทศ ณ ประเทศเวียดนาม อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย "SEED 2017"

2017-05-17 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

17 พ.ค. 60 การสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกนิสิตเข้าร่วมโครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของนิสิตและบุคลากรกับสถาบันอุดมศึกษาในต่างประเทศ
ช่วงเดือนกรกฎาคม - สิงหาคม 2560 เพื่อเสนอมหาวิทยาลัยคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมโครงการคณะละ 2 คน จากผู้สมัครจำนวน 8 คน เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย 16 คน เข้าร่วมโครงการ
โดยมีนิสิตสมัครเข้าร่วมโครงการดังนี้
1. นายจิรายุ สุวรรณชาตรี
2. นางสาวรัตนาพร คล้ายสำลี
3. นางสาวสุชานันท์ แสงตะวัน
4. นางสาวปัญชลิกา สุขสวัสดิ์
5. นางสาวเกศสินี พรหมราช
6. นางสาวศศิวรรณ โลมาแจ่ม
7. นางสาวอภิญญา สายนุ้ย
8. นางสาวชลธิชา ราชประดิษฐ์
โดยมีอาจารย์ ดร.นวลพรรณ วรรณสุธี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวางแผนและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.เมธี ดิสวัสดิ์ อาจารย์ ดร.นุชนาฏ ใจดำรงค์ เป็นคณะกรรมการสัมภาษณ์

ผลการสอบสัมภาษณ์ผู้มีสิทธิเข้าร่วมโครงการระดับคณะเพื่อเสนอมหาวิทยาลัยดำเนินการต่อไป
ผู้ผ่านการคัดเลือกระดับคณะฯ
1. นางสาวเกศสินี พรหมราช