โครงการขับเคลื่อนเครือข่ายการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง

2017-05-16 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

: สถาบันแม่ข่ายคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วันอังคารที่ 16 พฤษภาคม 2560 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
ณ ห้องประชุม SC216 ชั้น 2 และห้องแหล่งการเรียนรู้ ชั้น 1
อาคารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยมีมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ มหาวิทยาลัยฟาฏอนี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมเป็นเครือข่าย โดยมีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นแม่ข่าย