พิธีปิดโครงการค่ายเพ(ร)าะครู สร้างคน #ค่าย 2

2017-04-05 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

ผศ.ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานปิดโครงการค่ายเพ(ร)าะครู สร้างคน #ค่าย 2 จัดโดยสโมสรนิสิต คณะศึกษาศาสตร์
ระหว่างวันที่ 1-5 เมษายน พ.ศ.2560
ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยมีนักเรียนจำนวนกว่า 80 คน เข้าร่วมค่ายในครั้งนี้ โดยมีพี่ๆนิสิตคณะศึกษาศาสตร์จัดกิจกรรมต่างๆรวมทั้งแนะแนวการศึกษาต่อให้กับน้องๆ