2017-03-31 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

ผศ.ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ สมนิตย์ สุกาพัฒน์ หัวหน้าสำนักงาน พร้อมด้วยบุคลากรสำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของมหาวิทยาลัย : ป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อน วันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารสำนักหอสมุด วิทยาเขตสงขลา พิธีประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน นำโดยอธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ และการบรรยายในหัวข้อ นักบริหารกับการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ชาติว่าด้วยการป้องกันแลปราบปรามการทุจริต ระยะที่ 3 โดย ผศ.ดร.ไฟโรจน์ ด้วงวิเศษ ประธาน ป.ป.จ.สงขลา และการบรรยายในหัวข้อ การแก้ไขปัญหาผลประโยชน์ทับซ้อนในหน่วยงานของรัฐ โดย นายซาเล็ม อุสตัส กรรมการ ป.ป.จ.สงขลา โดยมีผู้บริหาร และบุคลากรของมหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าร่วมจากทุกภาคส่วน