2017-03-03 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

3 มีนาคม 2560 ผศ.ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เปิดการประชุมเครือข่ายผู้บริหารโรงเรียนในโครงการพัฒนาวิชาชีพครูคณิตศาสตร์ ด้วยนวัตกรรมการศึกษาชั้นเรียน (Lesson Study) และวิธีการแบบเปิด (Open Approach) โดยมีอาจารย์ ดร. เกษม เปรมประยูร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ โดยมีผู้บริหารโรงเรียนในเครือข่ายเข้าร่วมการประชุม ณ ห้องทองหลาง 2 อาคาร 7 มหาวิทยาลัยทักษิณ