นิสิตเข้าร่วมโครงการกีฬาครุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ ครั้งที่ 6 (กล้วยไม้เกมส์)

2017-02-10 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

10 ก.พ. 60 ผศ.ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ให้โอวาทและกำลังใจนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ ที่จะเดินทางไปเข้าร่วมโครงการกล้วยไม้เกมส์ ครั้งที่ 6 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ระหว่างวันที่ 10-13 กุมภาพันธ์ 2560 โดยโครงการนี้เป็นความร่วมมือระหว่างคณะศึกษาศาสตร์/ครุศาสตร์ 5 สถาบัน คือ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และสถาบันพลศึกษา ยะลา ในการจัดกิจกรรมร่วมกันโดยหมุนเวียนกันเป็นเจ้าภาพ และคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ จะเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมในปี 2561