2014-06-21 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พูนสุข อุดม อาจารย์สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณที่ได้รับรางวัลผลงานดีเด่นด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ระดับชมเชย จากผลงานวิจัยเรื่อง การวิเคราะห์ปัจจัยเชิงสาเหตุและผลกระทบต่อการพัฒนาสมรรถนะของครูในภาคใต้ตามเกณฑ์มาตรฐานวิชาชีพ ด้านกระบวนการพัฒนาการจัดการเรียนรู้ ซึ่งได้รับรางวัลในงานประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 24 ประจำปี 2557 ภายใต้หัวข้อ : วิจัยเพิ่มมูลค่า เศรษฐกิจก้าวหน้า การศึกษาก้าวไกล สังคมไทยยั่งยืน(Research Adds Value Learning to Economy and Education Advancement and Sustainability of Thai Society) ระหว่างวันที่ 21-24 พฤษภาคม 2557 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองศิริราชสมบัติครบ 60 ปี อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา