ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.เมธี ดิสวัสดิ์ อาจารย์สาขาวิชาการประเมินผลและวิจัย ที่ได้รับคัดเลือก เป็น “ อาจารย์ดีเด่น ” คณะศึกษาศาสตร์

2017-01-16 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.เมธี  ดิสวัสดิ์ อาจารย์สาขาวิชาการประเมินผลและวิจัย
ที่ได้รับคัดเลือก เป็น “ อาจารย์ดีเด่น ” คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เนื่องในวันครูแห่งชาติ
ปี ๒๕๖๐ และได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณในโครงการคุรุคารวะวัฒนธรรม (วัฒนธรรมบูชาพระคุณครู)
วันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๐ ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา