2017-01-23 โดย ธนากฤต แผ่ผล

ผศ.ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน นางสมนิตย์ สุกาพัฒน์ และคณะ เป็นตัวแทนคณะศึกษาศาสตร์ในการร่วมเคารพศพและวางพวงหรีด งานบำเพ็ญกุศลศพคุณแม่เสงี่ยม ศิริวรรณโณ มารดาของคุณทรงธรรม ธีระกุล หัวหน้าสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย  ณ วัดโคกทราย อ.จะนำ จ.สงขลา