2016-12-22 โดย ธนากฤต แผ่ผล

คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมทำบุญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มหาวิทยาลัยทักษิณ 27 ธันวาคม 2559 มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 9 รูป เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พ.ศ.2560 โดยมีคณะผู้บริหาร บุคลากร ร่วมตักบาตร และพระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ ต่อด้วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ กล่าวอวยพรปีใหม่่แก่บุคลากร และรับประทานอาหารร่วมกัน ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา