ขอแสดงความยินดี

2016-11-10 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

สภามหาวิทยาลัยทักษิณในการประชุมครั้งที่ ๗/๒๕๕๙ เมื่อวันที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ มีมติเห็นชอบให้แต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

อาจารย์ ดร. สิงหา ประสิทธิ์พงศ์ สังกัดคณะศึกษาศาสตร์ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชา  วิทยาศาสตรศึกษา
อาจารย์ ดร. พัศรเบศวณ์ เวชวิริยะสกุล สังกัดคณะศึกษาศาสตร์ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาการศึกษา

สภามหาวิทยาลัยทักษิณในการประชุมครั้งที่ ๗/๒๕๕๙ เมื่อวันที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ มีมติเห็นชอบให้แต่งตั้ง นางปุญญาภา นิธิพิเชฐ พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะศึกษาศาสตร์ ดำรงตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงาน ระดับชำนาญการ