ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน ร.ร.ย่านตาขาวฯ

2014-01-27 โดย

คณะศึกษาศาสตร์ ต้อนคณะครู และนักเรียน กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ จากโรงเรียนย่านตาขาวัฐชนูปภัมภ์ ในโอกาสที่เดินทางมาเยี่ยมชม และศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ได้รับเกียรติจาก รศ.ไพบูลย์ ดวงจันทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตสงขลา กล่าวต้อนรับ นอกจากนี้ คณะต่างๆ ได้ส่งผ้แทนให้คำแนะนำ และแนะแนวทางการศึกษาแก่นักเรียน โดยนักเรียนทั้งหมดเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 68 คน และอาจารย์จำนวน 8 คน