โครงการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา เรื่องการจัดการเรียนรู้ Active Learning เพื่อพัฒนาทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21 ให้ผู้เรียนพร้อมเป็นพลเมืองในยุคลประเทศไทย 4.0 สำหรับครูมัธยมศึกษา

2016-11-19 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

ระหว่างวันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2559 ณ ห้อง 17401 ชั้น 4 อาคาร 17 มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา โดยคณะศึกษาศาสตร์ร่วมกับสถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ และพว.ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่โรงเรียนในมูลนิธิชัยพัฒนา และมอบทุนการศึกษาให้แก่คณะศึกษาศาสตร์ เพื่อจัดสรรให้แก่นิสิตต่อไป