ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

2016-10-28 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

ผู้บริหาร คณาจารย์ นิสิต และศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยการแปลอักษรเป็นเลข ๙ ในดวงใจของชาว มทษ. เมื่อวันที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๙.๐๐ น. ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยทักษิณ