2016-10-21 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมกับคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และกรมพลศึกษา ขอเชิญร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ "นวัตกรรมการศึกษาเพื่ออนาคตประเทศไทย" ระหว่างวันที่ 21 - 22 ตุลาคม 2559 ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา

กิจกรรมในช่วงเช้าการอภิปราย หัวข้อ นวัตกรรมการศึกษาเพื่ออนาคตประเทศไทย วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประวิต เอราวรรณ์ รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ นพรัก รองศาสตราจารย์ ดร.มนตรี แย้มกสิกร ดำเนินการเสวนาโดย อาจารย์ ดร.สุธาสินี บุญญาพิทักษ์
และกิจกรรมในช่วงบ่าย การนำเสนองานวิจัย