2016-09-27 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

27 กันยายน 2559 "ปาริชาต กตัญญุตา - คารวะ" งานเแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2559 ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา มีบุคลากรมหาวิทยาลัยทักษิณเกษียณอายุ จำนวน 15 คน คือ
1. อาจารย์เกษม สุริยกัณฑ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์
2. อาจารย์ ดร.พจนีย์ ทรัพย์สมาน
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิจิตรา ครุวรรณพัฒน์
4.อาจารย์ ดร.อานอบ คันทะชา
5.อาจารย์ ดร.เปลื้อง สุวรรณมณี
6. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุธิตา ตั้นสุวรรณ
7.ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกษม ตั้นสุวรรณ
8.นางสงวน อินทเสโน
9.ผู้ช่วยศาสตราจารย์กรรณภัทร ชิตสงศ์
10.นายสุนันท์ อินทนิล
11.นายจรูญ หยูทอง
12.นายคำนวณ นวลสนอง
13.นางสุมาลี สวัสดิรักษา
14.นายเลื่อง อินทมโน
15.นายพงศ์ รัตพงศ์

สำหรับการจัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2559 ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย ชำนิ อธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน พร้อมทั้งร่วมรำลึกถึงคุณูปการของผู้เกษียณที่ร่วมทำคุณประโยชน์ให้แก่มหาวิทยาลัยทักษิณตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา