ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

2016-09-19 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

ผู้บริหารและคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากหลักสูตรครุศาสตรดุษฏีบัณฑิต และหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ที่จะเข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการบริหารและการเสริมสร้างความเข้มแข็งทางวิชาการเพื่อการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ กับสาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ณ ห้อง SC 216 ชั้น 2 อาคารคณะศึกษาศาสตร์ เวลา 14.30-16.30 น.