กำหนดการประชุมวิชาการระดับชาติ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

2016-08-31 โดย ธนากฤต แผ่ผล

ด้วยคณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมกับ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา  คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร  คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  วิทยาเขตปัตตานี  และกรมพลศึกษา  ได้กำหนดจัดประชุมวิชาการระดับชาติ “นวัตกรรมการศึกษาเพื่ออนาคตประเทศไทย” ขึ้นในระหว่างวันที่ 21 - 22 ตุลาคม  2559  ณ  มหาวิทยาลัยทักษิณ  วิทยาเขตสงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ทางการศึกษา  และเพื่อเป็นการสร้างเครือข่ายทางการศึกษาที่เข้มแข็งในเขตภาคใต้

ในการนี้  จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่าน  บุคลากรในสังกัด  และนิสิต/นักศึกษา  เข้าร่วมประชุมและนำเสนอผลงานวิจัย  และขอความอนุเคราะห์ท่านจัดส่งแบบตอบรับการเข้าร่วมงาน

1. แบบตอบรับการเข้าโครงการ
  2. กำหนดการ