2016-08-23 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

ขอแสดงความยินดีกับทีมวิจัยคณจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้รับถ้วยรางวัล Bronze Award จากการนำเสนอผลงานวิจัย เรื่อง การพัฒนากระบวนการเรียนรู้เพื่อเสริมสร้างจิตสำนึกรักษ์น้ำของเยาวชนลุ่มน้ำ คลองท่าแนะ จังหวัดพัทลุง (3 เพื่อ 9 เรารักษ์น้ำ) งานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2559
ระหว่างวันที่ 17-21 สิงหาคม 2559
ณ ศูนย์ประชุม Bangkok Convention Centre Central World กรุงเทพมหานคร