นิสิตได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันร้อยกรองรางวัลโล่พระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ครั้งที่ 15

2016-08-03 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวแซมบุปผา บัณฑิต และนายชัชชานนท์ พลฤทธิ์ นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาไทย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันร้อยกรองรางวัลโล่พระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ครั้งที่ 15 ประจำปี 2559 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช