นิสิตได้รับรางวัลชนะเลิศ รอบคัดเลือกภาคใต้

2016-07-26 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

นายอภิชัย จันทร์เกษ รหัสนิสิต 581031229 นิสิตสาขาวิชาภาษาไทย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้รับ รางวัลชนะเลิศ รอบคัดเลือกภาคใต้ การประกวดการแข่งขันอ่านฟังเสียงพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2559 เป็นตัวแทนภาคใต้เพื่อเข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และอาจารย์ดร.วรินธร เบญจศรี ได้รับเกียรติบัตรในฐานะผู้ฝึกสอนนิสิตเข้าประกวดการอ่านฟัง