นิสิตคณะศึกษาศาสตร์ ในนามทีมชาติไทย คว้าเหรียญเงินการแข่งขันปันจักสีลัตเบลเยี่ยมโอเพ่น

2016-05-16 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

นายฉัตรมงคล เอี่ยมระยับ นิสิตสาขาวิชาภาษาไทย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ในนามทีมชาติไทย เดินทางไปแข่งขันปันจักสีลัตเบลเยี่ยมโอเพ่น 2016 เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2559  โดย นายฉัตรมงคล เอี่ยมระยับ สามารถคว้าเหรียญเงิน ในรุ่น 50 กิโลกรัม โดยการควบคุมทีมของ อาจารย์ ดร.เกษม พันธุสะ อาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ และดำรงตำแหน่งเลขานุการศูนย์ปันจักสีลัตสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้