โปรแกรมวิชาภาษาอักฤษ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จัดโครงการความร่วมมือ

2016-05-12 โดย ธนากฤต แผ่ผล

โปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จัดโครงการความร่วมมือเพื่อพัฒนาทักษะและเพิ่มประสบการณ์ด้านภาษาและวัฒนธรรมให้แก่นักศึกษาโปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ รหว่างวันที่ 11 - 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักในการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษให้แก่นักศึกษาให้พร้อมในการเข้าสู่ตลาดแรงงานในภูมิภาคอาเซียน เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดความตระหนักทางวัฒนธรรมและการพัฒนาคุณภาพนักศักษาของไทยให้มีความพร้อมสู่ความเป็นสากล และเพื่อสร้างเสริมความสัมพันธ์ที่ดีของนักศึกษาในภูมิภาค อันจะทำให้เกิดความเข้าใจที่ดีและการเริ่มต้นในการสร้างความร่วมมือด้านอื่นๆ ในอนาคต