2016-05-03 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

การอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้ภาษาอังกฤษในการปฏิบัติงาน Workshop ประเด็น “Effective English for University Staff Members”” โดยวิทยากรจากประเทศมาเลเซีย คือ Associate Professor Dr. Hisham Dzakiria และ Professor Dr. Azilah Kasim และคณะ จาก University Utara Malaysia
วันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2559 ณ ห้องแหล่งการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ