2016-03-17 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

ขอแสดงความยินดีกับ นายอภิชัย จันทร์เกษ นิสิตชั้นปีที่ 1 วิชาเอกภาษาไทย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ซึ่งได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนภาคใต้ เข้าร่วมแข่งขันอ่านฟังเสียง ระดับอุดมศึกษา โครงการ "ธนชาต ริเริ่ม เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย" ครั้งที่ 44 ประจำปี 2558 รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2558 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ระดับประเทศการแข่งขันอ่านฟังเสียง ชิงถ้วยพระราชทาน ฯ โดยได้รับโล่เกียรติยศ เกียรติบัตร พร้อมทุนการศึกษา 4,000 บาท โดยการแข่งขันดังกล่าว มีอาจารย์ ดร. วรินธร เบญจศรี เป็นอาจารย์ผู้ฝึกซ้อม และควบคุมการแข่งขัน