2016-02-29 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

มหาวิทยาลัยทักษิณขอยกย่องชมเชย นายนพดล ฉัตรสุวรรณ นิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ
คณะศึกษาศาสตร์ ที่ประพฤติตนเป็นพลเมืองดี เก็บซองเอกสารซึ่งมีธนบัตรบรรจุอยู่จำนวนหนึ่ง ซึ่งเจ้าของได้ทำตกหล่นภายในวิทยาเขตสงขลา และได้นำส่งงานประชาสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัยจนสามารถติดตามหาเจ้าของ คือ นางสาวเยาวลักษณ์ ประโมจนีย์ จึงสมควรได้รับการยกย่องเป็นแบบอย่างที่ดี