2016-02-16 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

16 กุมภาพันธ์ 2559 นิสิตหลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการสอนวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์ จัดโครงการครูนอกห้องเพาะกล้านักวิทย์ตัวน้อย ณ โรงเรียนวัดเขากลอย ต.ท่าข้าม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีการจัดกิจกรรมให้กับน้องๆนักเรียนโดยแบ่งเป็น 3 ฐานกิจกรรม คือ 1.บิงโก คณิตคิดสนุก 2.ห่วงเธอ ห่วงฉัน ห่วงโซ่อาหาร 3.ไข่ตกไม่แตก เพื่อให้นักเรียนมีทักษะการคิดวิเคราะห์ สร้างสรรค์ และมีเจคติที่ดีต่อวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์