2016-02-12 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

การสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนิสิตเข้าร่วมโครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของนิสิตและบุคลากรกับสถาบันอุดมศึกษาในต่างประเทศ “SEED 2016” วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ห้อง ศษ 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

งานวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ ดำเนินงานตามที่มหาวิทยาลัยทักษิณได้มีนโยบายในการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพนิสิตโดยเฉพาะการส่งเสริมประสบการณ์ในการเรียนรู้ของนิสิตและบุคลากรมหาวิทยาลัยกับสถาบันอุดมศึกษาในต่างประเทศ  โดยมีการจัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของนิสิตและบุคลากรกับสถาบันอุดมศึกษาในต่างประเทศ “SEED ๒๐๑๖” ซึ่งให้คัดเลือกนิสิตคณะละ 2 คน เข้าร่วมโครงการดังกล่าวในช่วงเดือนกรกฎาคม-สิงหาคม 2559 ณ ประเทศเวียดนาม อินโดนีเซีย มาเลเซีย และฟิลิปปินส์