ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมประชุม The 19th ASEAN Learning Network Council (ALNC) Meeting

2016-01-18 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

อาจารย์ ดร.นวลพรรณ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวางแผนและวิเทศสัมพันธ์ และอาจารย์ ดร.ศิริรัตน์ สินประจักษ์ผล รักษาการประธานสาขาวิชาการสอนศิลปศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมประชุม The 19th ASEAN Learning Network Council (ALNC) Meeting Banking University HCMC,Vietnam : 14th - 18th January 201