โครงการอบรมผู้ฝึกสอน โค้ชต้นแบบ

2014-02-21 โดย

สาขาวิชาพลศึกษาและสุขศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมกับกรมพลศึกษา จัดโครงการอบรมผู้ฝึกสอน "โค้ชต้นแบบ" กีฬาฟุตบอล เซปักตะกร้อ วอลเลย์บอล และบาสเก็ตบอล ระหว่างวันที่ 21-25 เมษายน 2557 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา โดยมี ดร.ชาญวิทย์ ผลชีวิน รองอธิบดีกรมพลศึกษา ประธานพิธีเปิด